Sunday, August 18, 2013

Ông xã thắt cổ tự tử vì vợ lười làm việc nhà

 Lấy vợ về anh là người toan lo nhà cửa, cơm cháo chứ không phải chị. Hơn nữa chị lại là người không biết điều. Trong một lần cãi nhau anh không làm chủ được mình nên đã thắt cổ trẫm mình. May mà có người phát hiện kịp thời nên anh thoát chết. 

Chuyện đã xảy ra cách đây mấy tháng nhưng nó vẫn ám ảnh anh và người nhà. Vết xước trên cổ anh vẫn còn đó.

Ảnh minh họa

Anh Đức (Ninh Bình) vốn là người hiền hậu lấy được cô vợ xinh nên ai cũng khen là may mắn. Cưới xong được mấy tháng thì bác mẹ cho vợ chồng anh ra ở riêng để làm ăn. Anh Đức bàn với vợ mở quán nước ven đường kiếm thu nhập. Nhưng Huyền - vợ anh chỉ phụ xay nước mía và thu tiền còn anh thì lo tất thảy từ A đến Z. Lấy nhau được gần 5 năm nhưng mọi công việc trong gia đình đều do anh gánh vác từ kinh tế đến việc nhà.

Anh vốn siêng năng mà thấy vợ không biết làm việc nhà vì Huyền vốn con nhà khá giả lại được nuông chiều từ bé nên mỗi lúc vắng khách anh lại tranh thủ giặt giũ áo quần, lau nhà, nấu cơm cho vợ. Nhiều hôm Huyền sang nhà bạn chơi đến tối cũng không về lo nhà cửa nên anh Đức giận. Đến tối khi đi ngủ anh chỉ nhắc nhẹ: “Em đi chơi đến tối thì về lo cơm nước cho anh và con với”.

Cô vợ lồng lộn lên: Anh ở nhà thì tự nấu đi, lâu lắm bạn bè mới có cơ hội gặp nhau.

Nhìn vợ tức tối anh Đức không nói gì. Cứ thế, Huyền ngày một lười chỉ suốt ngày đi chơi, có phụ anh bán một lúc không thì lại sơn sửa móng tay. Đôi khi anh cảm thấy tủi thân với anh em và bạn bè khi vợ người ta thì đảm trách còn vợ anh thì vừa lười làm việc nhà lại hay mắng nhiếc chồng con. Nhưng anh cũng cố nhẫn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hôm ấy trời nắng nóng nên quán của anh đông khách, một mình chạy không xuể. &Quot;Tôi gọi vợ ra phụ bán nhưng cô ấy lại gắt gỏng rõ to khiến cả khách nghe thấy: “ Em đang sơn móng tay chưa khô, anh gọi gì mà nhiều thế. Anh tự làm đi.&Rdquo;

Lúc ấy tôi mắc cỡ với mọi người, thể diện của 1 người đàn ông bừng lên. Nhưng tôi không nói gì mà cứ lẳng lặng làm tiếp mặc cho ánh mắt mọi người nhìn. Đến 1 giờ trưa quán mới vãn khách. Vừa đói lại mệt, cứ nghĩ giờ này cô ấy cũng biết đường nấu cơm nhưng vào bếp thì thấy bếp vẫn nguội tanh, bát đũa ăn từ sáng chưa rửa, cơm chưa cắm trong khi Huyền vẫn ngồi xem phim và gọi điện thoại tán dóc với bạn bè. Đầu như sắp phát điên" - Anh Đức bức xúc nói.

Tức mình anh Đức quát lớn với vợ: "Em làm gì mà giờ này chưa nấu cơm? Nhà cửa cũng không quét dọn gì trong khi anh thì một mình bán hàng".

Huyền sưng sỉa mặt mũi, giọng chua ngoa: “ Anh làm cái gì mà quát lên. Từ nhỏ tới giờ tôi cũng không mấy khi phải nấu cơm đâu. Anh muốn ăn thì tự đi mà nấu. Sống với anh tôi đâu có sung sướng gì trong khi bạn bè tôi thì đi chơi suốt ngày, còn tôi chỉ là vợ thằng bán nước”.

&Ldquo;Nghe những lời nói của cô ấy mà tôi muốn tát cho cô ấy một cái để xả cơn giận nhưng tôi lại không làm được. Nói xong Huyền lên xe máy bỏ đi mất hút còn mình tôi với căn nhà bốn bức tường cùng những ý nghĩ điên dại và cuộc sống sau này sẽ ra sao” - anh Đức nghẹn ngào không ra lời.

Đã nhiêu lần mẹ anh nhắc nhỏm anh là nên để vợ thực hành bổn phận của một người vợ còn anh chỉ nên chuyên chú vào lo kinh tế. Anh có nói với vợ nhưng vợ anh lại bỏ ngoài tai những lời nói của mẹ anh. Trong cơn điên loạn tột đỉnh, anh Đức  ở đây  đã làm điều dại dột...

Anh Lanh - anh trai của anh Đức nhớ lại: Buổi trưa hôm ấy, tôi sang nhà em mình nấu nhờ nồi canh, gọi cửa mãi mà không có ai thưa nên tôi mở cửa đi vào. Hé cửa phòng ngủ của hai vợ chồng tôi thấy em mình đang lơ lửng trên trần nhà. Tôi vội hô hoán gọi to nhưng không có ai ở nhà. Theo bản năng tôi vội cắt dây thừng trên cổ rồi đỡ Đức xuống, sau đó hô hấp nhân tạo cho nó. Khoảng 10 phút sau có 2 người bạn của Đức vào chơi thấy vậy đã đưa Đức đi cấp cứu. Cũng may mà kịp thời nếu không thì Đức đã chết.

Anh Đức được hô hấp nhân tạo và đưa đến bệnh viện kịp thời nên chưa hiểm tính mệnh. Sau chuyện xảy ra vợ anh không nhắc đến chuyện cũ nhưng tính cách vẫn không mấy thay đổi, may chăng là đã biết nấu cơm!!!

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA TỐT NHẤT VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Chúng ta đều mong muốn nhà thật sạch, thật đẹp vì nhà mát ăn bát vẫn ngon.

TKT là dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TPHCM. Hãy đểVỆ SINH NHÀ CỬATKT giúp bạn.

Bạn có thể đề nghị vệ sinh nội thất:

- Giặt salon, ghế, nệm, sofa, rèm, thảm, đánh bóng sàn đá Marble, Granite, Phủ bóng sản bêtông, vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà...

- Tổng vệ sinh nhà cửa vơ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-8h làm việc) vì có nhiều nhân công thu dọn cùng một lúc.

TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.Vn | Website: https://sites.Google.Com/site/tietkiemthoigian/ Địa chỉ: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chi tiết xin xem thêm tại:click here

No comments:

Post a Comment