Saturday, August 24, 2013

7 mẹo make up cô dâu nên biết

 1. Tính đến nguyên tố thời tiết khi trang điểm 

Đặc biệt với những cô dâu hôn phối vào mùa nóng, dùng mỹ phẩm không dầu (oil free) là điều tối quan yếu. Từ kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền... Đều là loại hạp và không gây bóng nhờn. Bên cạnh đó, đừng quên giấy chặm dầu để làm sạch mặt mau chóng.

 2. Trang điểm đậm khi chụp ảnh 

Phong cách trang điểm nhẹ nhõm, thiên nhiên luôn được các chuyên gia khuyến

  Nếu bạn không quá cần người giúp việc nhà ở lại, bạn có thể xem xét phương án thuê người giúp việc nhà theo giờ, một phương thức mới hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.  

Giới thiệu dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ

Bạn có thể xem thêm thông báo dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty TKT

- Osin được chấm công và giám sát chất lượng hàng tháng.

- Nếu có bất cứ phàn nàn về người giup viec theo gio TKT, Quý khách hàng đều có thể gọi điện cho giám sát gánh vác người giúp việc nhà đó tức thời, hoặc gọi trực tiếp cho Hotline của TKT: 08.66.830.930 . Giám sát TKT chăm chút khách hàng ít ra 2 lần/tháng, để luôn bảo đảm duy trì chất lượng của nhân viên giúp việc TKT.

- Phiếu chấm công của khách hàng làm cơ sở để TKT xếp hạng, khen thưởng hoặc kỷ luật viên chức đó.

- Khách hàng vui lòng đánh giá vào phiếu chấm công hàng tháng, làm cơ sở để tính phí dịch vụ của Quý Khách Hàng. Những buỗi Ô-sin xin phép nghỉ không lương, được sự đồng ý của Quý Khách Hàng, TKT sẽ không tính tiền dịch vụ vào cuối tháng.

- Những viên chức giúp việc gia đình, tạp dịch công ty không làm chấp nhận khách hàng sẽ không có nhịp phục vụ khách hàng lần thứ 2.

nguoi giup viec theo gio

 

khích cô dâu thực hiện nhưng khi chụp ảnh thì khác. Cô dâu cần tô son môi, dặm phấn má, phấn mắt dày hơn thường nhật nếu không muốn mình bị lợt lạt trong những bức ảnh. Với những cô dâu tự trang điểm thì nên tập trước nhiều lần để chọn được phong cách bằng lòng và đảm bảo chuẩn xác lượng phấn cần dùng.

 3. Dùng primer 

Primer là loại kem lót đặc biệt, hoàn thiện hơn nhiều so với các kem lót makeup bình thường. Quên dùng primer là một nếp của phần đông cô dâu. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới làn da và hiệu quả trang điểm. Có thể ví makeup không có primer cũng na ná như sơn màu lên bức tường vừa trát vữa. Sử dụng pPrimer cho lớp nền phẳng mịn, lấp đầy (một cách nhẹ nhõm) các nếp nhăn nhỏ, giảm thiểu ngay lập tức vết tích của các lỗ chân lông.

 4. Dùng nhiều loại che khuyết điểm 

Giữa da vùng mắt và da mặt có tính chất dị biệt nhau, cho nên, cô dâu cần dùng ít ra 2 loại mỹ phẩm che tội lỗi (concealer). Che khuyết điểm vùng mắt nên là loại

  Bạn chẳng còn thời kì để chăm nom gia đình, bạn quá bận việc công ty, bạn muốn có những khoảnh khắc tây riêng bên người tôi yêu một cách trọn, bạn không muốn nghỉ làm để trong con. Xin hãy để dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của TKT giúp bạn làm điều đó.  

Phẩm chất nhân viên giúp việc nhà theo giờ TKT

- Cội nguồn: bảo đảm rõ ràng, tinh khiết, có giấy chứng nhận của địa phương.

- Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do TKT chỉ định.

- Tính cách: bảo đảm thực thà, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.

- Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty:

  • sử dụng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện...
  • Thu vén vệ sinh gia đình cửa: văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, sàn gia đình, gia đình vệ sinh...
  • Giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, xếp đặt áo xống... Đi chợ, nấu cơm

Hãy gọi cho chúng mình để được tham mưu và khảo sát miễn phí: 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931

dich vu giup viec nha theo gio TKT

Dạng kem, mềm và thân thiện với da mẫn cảm, không cần dùng loại không dầu (oil free). Trong khi đó, che thiếu sót da mặt cần có khả năng dưỡng ẩm để không làm khô da.

 5. Kem má hồng với phong cách thiên nhiên 

Thay vì dùng phấn má dạng bột hay nén như thường ngày, kem má phấn cho hiệu quả điểm trang thiên nhiên, trong và khỏe mạnh. Nếu muốn màu sắc đậm hơn, cô dâu có thể thực hiện theo kiểu layer: 1 lớp phấn má và 1 lớp kem má hồng.

 6. Uốn mi cong đúng cách 

Cách tốt nhất để làm cong sợi mi là kẹp mi 3 lần bằng công cụ chuyên dụng. Trước nhất, cô dâu kẹp vào gốc mi, sát với mí mắt. Tiếp theo là đến phần giữa mi và rút cục, kẹp cong ngọn mi. Có thể làm ấm công cụ kẹp mi trước khi thực hành để hiệu quả tốt hơn.

 7. Sử dụng mỹ phẩm không trôi 

Nếu cô dâu lo lắng rằng mồ hôi hoặc nước mắt có thể làm nhem nhuốc phấn trên khuôn mặt thì các loại mỹ phẩm không trôi hay không thấm nước (waterproof) sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Điều này đặc biệt đúng với mascara. Tuy nhiên, sau đó, cô dâu cần dùng nước tẩy trang để làm sạch mặt. Các loại mỹ phẩm dạng này chẳng thể làm sạch hoàn toàn bằng nước hay các loại sữa rửa mặt thường nhật.

 Mộc Lan 


No comments:

Post a Comment